vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

việt nam và singapore

Lịch di chuyển sang Singapore dự AFF Suzuki Cup 2020 của tuyển Việt Nam【việt nam và singapore】:Dự ki

việt nam và singapore

Lịch di chuyển sang Singapore dự AFF Suzuki Cup 2020 của tuyển Việt Nam

việt nam và singapore

Dự kiến, chiều ngày 30/11, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển đến TP Hồ Chí Minh để ngày 1/12 đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Trong một tuần tập luyện trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu, các cầu thủ tuyển Việt Nam phải chuẩn bị đầy đủ cả thể lực và kỹ, chiến thuật cho giải đấu sắp tới.

Nhóm cầu thủ chủ lực thi đấu tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vừa qua cũng đã được tái tạo năng lượng và sớm trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất, sẵn sàng cho thử thách mới. Trong khi đó, các cầu thủ từng dính chấn thương như Trần Đình Trọng, Trần Minh Vương, Nguyễn Tiến Linh cũng đã có thể "nuốt trọn" giáo án buổi tập.

Trong buổi tập ngày 25/11 chỉ có tiền đạo Công Phượng và tiền vệ Hoàng Đức đã phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young do bị mỏi cơ. Tuy nhiên, điều này không đáng ngại và họ đã có thể góp mặt trong trận đấu nội bộ kiểm tra, đánh giá lực lượng diễn ra vào ngày 26/11.

Từ khách sạn Pullman tại thành phố Vũng Tàu, nơi Đội tuyển Việt Nam đang đóng quân di chuyển bằng xe bus lên sân Bà Rịa – Vũng Tàu mất khoảng 15 phút đồng hồ. Đây điều rất thuận lợi với các cầu thủ về mặt thời gian di chuyển tập luyện. Đặc biệt, để chuẩn bị cho chuyến tập huấn của đội tuyển, mặt sân Bà Rịa – Vũng Tàu đã được cải tạo lại rất đẹp, có thể giúp các cầu thủ thực hiện tập luyện chiến thuật và tránh được những chấn thương đáng tiếc.

Dưới sự giám sát, nhắc nhở của HLV Park Hang-seo và Ban huấn luyện, tinh thần của các cầu thủ tuyển Việt Nam hiện rất tốt.

Với lực lượng 34 cầu thủ trong tay, chiến lược gia người Hàn Quốc đang xây dựng nhiều phương án để đảm bảo luôn có đội hình ra sân phù hợp nhất cho tính chất của từng trận đấu và cho từng đối thủ khác nhau tại AFF Suzuki Cup 2020. Đó là cuộc đua đường dài mà ở đó sự thành công luôn gắn liền với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn tâm lý cho các cầu thủ.

Theo dự kiến, trước ngày lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020, HLV Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách đội tuyển Việt nam xuống còn 30 cầu thủ.

Ngày 26/11, đại diện đội bóng Hà Nội FC cho biết, sau 1 tháng điều trị và tập luyện tại CLB, tiền vệ Hùng Dũng đã có thể tập được các bài tập nặng. Cũng theo đại diện đội bóng thủ đô, đội bóng này sẽ để Hùng Dũng lên tập trung đội tuyển Việt Nam để chuần bị cho AFF Suzuki Cup 2020, nếu được HLV Park Hang-seo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam triệu tập.

Hồi đầu tháng 11, HLV Park Hang-seo đã triệu tập Hùng Dũng lên tập trung Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020. Tuy nhiên, đội bóng Hà Nội FC đã từ chối và cho biết Hùng Dũng nên tiếp tục ở lại CLB để theo dõi điều trị chấn thương và tập luyện hồi phục.

việt nam và singapore Link

việt nam và singapore

Đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện, sẵn sàng cho bài kiểm tra về lực lượng trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Suzuki Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/947/viet-nam-va-singapore/