vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

bida ba bang the gioi

Cơ thủ Quyết Chiến nhận thưởng kỷ lục【bida ba bang the gioi】:Ngoài việc nhận cúp bạc, Quyết Chiến cò

bida ba bang the gioi

Cơ thủ Quyết Chiến nhận thưởng kỷ lục

bida ba bang the gioi

Ngoài việc nhận cúp bạc, Quyết Chiến còn được trao phần thưởng cao kỷ lục từ trước đến nay với một cơ thủ Việt Nam là 25.000 euro (gần 600 triệu đồng).

Cơ thủ Trần Quyết Chiến trong trận chung kết gặp cơ thủ người Hàn Quốc Choong-Bok Lee Ảnh: Đình Hòa

Làng billiards carom Việt Nam năm 2016 đã bội thu với phong độ tuyệt vời của 2 cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện và Trần Quyết Chiến. Quốc Nguyện giành HCĐ World Cup carom 3 băng ở TP HCM, còn Quyết Chiến cũng giành được HCB ở World Cup carom 3 băng tại Guri (Hàn Quốc). Sau đó, Quốc Nguyện giành cúp vô địch Giải Carom quốc tế Bình Dương thì mới nhất, đến lượt Quyết Chiến vượt qua một loạt cao thủ để đoạt danh hiệu á quân Giải LG U+ Masters Cup 2016. Đây là giải đấu có tiền thưởng cực lớn (vô địch được 58.000 euro) nên thu hút một loạt cơ thủ tốp 5 thế giới như Blomdahl (Thụy Điển, số 1), Caudron (Bỉ, số 2)…

Với việc giành ngôi á quân giải đấu tại Seoul, Quyết Chiến rất tự tin hướng đến đấu trường quan trọng nhất trong năm – Giải Billiards carom 3 băng vô địch thế giới tổ chức ở Bordeaux – Pháp từ ngày 16 đến 20-11. Tại giải này, Quyết Chiến sẽ thi đấu ở bảng J gặp các cơ thủ Ihab El Messery (Ai Cập) và Robinson Morales (Colombia).

bida ba bang the gioi Link

bida ba bang the gioi

Thua Choong-Bok Lee với tỉ số 35-40 sau 36 lượt cơ ở trận chung kết Giải Billiards Carom 3 băng LG U+ Masters Cup 2016 tổ chức ở thủ đô Seoul – Hàn Quốc vào chiều 12-11 nhưng Trần Quyết Chiến vẫn được giới chuyên môn quốc tế bình chọn là một trong những cơ thủ ấn tượng nhất năm 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/837/bida-ba-bang-the-gioi/