vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

cà phê ông bầu của ai

Công Phượng tái ngộ Anh Đức khi cùng bầu Thắng đi Bình Dương khai trương cà phê【cà phê ông bầu của a

cà phê ông bầu của ai

Công Phượng tái ngộ Anh Đức khi cùng bầu Thắng đi Bình Dương khai trương cà phê

cà phê ông bầu của ai

Clip Công Phượng hội ngộ Anh Đức ở quán cà phê Ông Bầu mới khai trương ở Bình Dương

Sáng 16-5, quán cà phê lớn nhất thuộc chuỗi Ông Bầu đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 253 Hoàng Văn Thụ, thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của các ông bầu cùng ngôi sao bóng đá Công Phượng trong ngày khai trương đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và người dân.

Trước đó, Công Phượng từng gây chú ý khi người bạn đang thi đấu cho CLB B.Bình Dương là trung vệ Trần Hữu Đông Triều cho biết cả hai đã hùn vốn để chuẩn bị mở một cửa tiệm bánh tráng cuốn thịt heo đặc sản Quảng Nam ở TP HCM. Công Phượng chia sẻ: “Đông Triều rủ tôi cùng mở tiệm, thấy hợp lý nên tôi đồng ý tham gia với cậu ấy. Khi quán mở, chúng tôi cũng xin phép chủ tịch Công ty NutiFood Trần Thanh Hải để đặt một xe cà phê Ông Bầu theo mô hình take-away ngay trước cửa tiệm”.

Sự xuất hiện của Công Phượng và hai ông bầu là bầu Thắng và bầu Hải tạo nên sự bất ngờ cho ngày khai trương cà phê Ông Bầu ở Bình Dương

Trong ngày khai trương quán cà phê ở Bình Dương, bên cạnh sự xuất hiện của bầu Thắng, bầu Hải cùng Công Phượng, khá bất ngờ khi một số nhân vật nổi tiếng của bóng đá Việt Nam như phó chủ tịch truyền thông VFF Cao Văn Chóng, đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc, ban huấn luyện CLB B.Bình Dương và cả lão tướng Nguyễn Anh Đức cũng đến thưởng thức cà phê. Công Phượng và Anh Đức đã có dịp trò chuyện với nhau vì khá lâu rồi, cả hai mới gặp lại.

Tọa lạc trên đường Hoàng Văn Thụ, khu cà phê và ăn uống nổi tiếng của thành phố mới Thủ Dầu Một, quán Ông Bầu trong ngày đầu khai trương đã thu hút sự chú ý bởi màu vàng nổi bật cùng thiết kế không gian rộng rãi, thoáng đãng theo phong cách sân vườn hiện đại. Với diện tích 750 mét vuông và 3 mặt tiền được đưa vào sử dụng, đây cũng là quán cà phê lớn nhất trong chuỗi Ông Bầu tính đến thời điểm hiện tại.

Công Phượng và lão tướng Anh Đức trò chuyện rất lâu khi đến dự khai trương cà phê Ông Bầu

Cà phê Ông Bầu là sự kết hợp giữa 3 doanh nhân gắn liền với bóng đá Việt Nam gồm ông Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch Tập đoàn HAGL), ông Võ Quốc Thắng (Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm) và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood. Quán cà phê Ông Bầu tại Bình Dương chính là sự hợp tác của anh Nguyễn Ngọc Sang và thương hiệu cà phê Ông Bầu. Anh Sang cho biết: “Tôi là người sống thật nên đã bị thuyết phục ngay khi đọc câu slogan của Ông Bầu. Nó như chính con người của tôi vậy. Tôi cũng rất tin tưởng vào các ông bầu nên rất kì vọng vào mối quan hệ hợp tác này”.

Công Phượng kí tặng nón cho người hâm mộ đến uống cà phê ở quán

cà phê ông bầu của ai Link

cà phê ông bầu của ai

(NLĐO) – Lão tướng Anh Đức cũng không ngờ tái ngộ người đồng đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Công Phượng khi đến dự khai trương quán cà phê do bầu Thắng, bầu Đức và bầu Hải mở tại Bình Dương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/801/ca-phe-ong-bau-cua-ai/