vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

van nistelrooy

Van Nistelrooy chính thức tới Hamburg【van nistelrooy】:Theo lời khẳng định của HLV Labbadia trên một

van nistelrooy

Van Nistelrooy chính thức tới Hamburg

van nistelrooy

Theo lời khẳng định của HLV Labbadia trên một cuộc phỏng vấn trên truyền hình thì Hamburg đã chính thức có được tiền đạo nổi tiếng người Hà Lan theo một bản hợp đồng chuyển nhượng miễn phí có thời hạn 1.5 năm. “Chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy quyết định đến Hamburg” chiến lược gia này đã chào mừng Van Nistelrooy khi anh quyết định không trở lại Premier League nơi anh từng được mệnh danh là máy ghi bàn với những thành tích chơi bóng cho M.U.

Ngay lập tức, trang chủ của Real Madrid đã có những thông báo về việc Van Nistelrooy chia tay với đội bóng đồng thời giành những lời lẽ tốt đẹp nhất để nói về tiền đạo này. “Van Nistelrooy thực sự đã trở thành một biểu tượng của đội bóng sau 4 năm gắn bó với những cống hiến rất lớn.”

Theo thống kê chính thức thì Van Nistelrooy đã giành 1 Pichichi, 2 chức VĐQG và 64 bàn thắng trong 97 trận đấu của Real Madrid. Tuy nhiên ở mùa giải cuối cùng do vừa bình phục chấn thương nên tiền đạo người Hà Lan đã không thể cạnh tranh được một vị trí trên hàng công với Benzema, Higuain và Raul.

Được biết quyết định chuyển tới Hamburg của tiền đạo này đưa ra khi tham khảo ý kiến người đồng hương Van der Vaart, tiền vệ từng có những năm tháng đặc biệt thành công với đội bóng Bundesliga.

van nistelrooy Link

van nistelrooy

Những nỗ lực của Tottenham, West Ham và Stoke để lôi kéo một tượng đài trở lại Premier League đã bất thành khi Van Nistelrooy chính thức đầu quân cho Hamburg.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/752/van-nistelrooy/