vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

nguyễn thùy linh

Olympic Tokyo ngày 26-7: Ánh Viên thất bại 200m tự do【nguyễn thùy linh】:Bơi lội:Kình ngư Nguyễn Thị

nguyễn thùy linh

Olympic Tokyo ngày 26-7: Ánh Viên thất bại 200m tự do

nguyễn thùy linh

Bơi lội:

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên bước vào tranh tài ở vòng loại cự ly 200m tự do nữ vào lúc 17 giờ tại Tokyo Aquatics Center. Đây không phải là nội dung thế mạnh của Ánh Viên và việc cô được tham gia thi đấu tại Olympic cự ly này nhờ chuẩn B thành tích.

Nguyễn Thị Ánh Viên nỗ lực vượt qua chính mình

Không tính 5 VĐV ở đợt vòng loại đầu tiên, toàn bộ 23/24 kình ngư tham gia ba đợt bơi còn lại đều có thành tích đăng ký… tốt hơn Ánh Viên. Chính vì thế, không có gì bất ngờ khi nhà vô địch SEA Games 30 về đích cuối cùng ở đợt thi loại thứ nhì, xếp hạng 8/8 đợt này với thành tích 2 phút 05 giây 30.

Ánh Viên xuất phát đợt 2

Thành tích không như mong muốn nên Ánh Viên cũng chẳng góp mặt trong 16 thứ hạng đầu để tranh bán kết và chỉ đươc xếp hạng 26/29 toàn cự ly.

Ánh Viên xếp hạng 8/8 đợt bơi loại thứ nhì

Cầu lông:

12 giờ, tay vợt Nguyễn Thuỳ Linh bước vào cuộc so tài với tay vợt người Đài Loan Trung Quốc – Tai Tzu Ying tại nhà thi đấu Musashino Sport Plaza.

Nguyễn Thuỳ Linh đứng trước cơ hội vào vòng trong

Tai Tzu Ying năm nay 27 tuổi, từng vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thế giới của IBF vào tháng 12-2016 và giữ thứ hạng này trong 148 tuần. Cô trở lại vị trí này vào tháng 3 năm nay. Cô từng giành HCV đơn nữ tại Asian Games 2018 và HCV tại Giải vô địch châu Á các năm 2017 và 2018.

Tai Tzu Ying

Đối đầu với tay vợt số 1 thế giới, thế nhưng Thuỳ Linh thi đấu cực kỳ tự tin, liên tục dẫn điểm đối thủngười Đài Loan Trung Quốc bằng chiến thuật cực kỳ hợp lý. Tuy vậy, bằng kinh nghiệm dày dạn,Tai Tzu Ying đã không để rơi lại quá xa, bắt kịp Thùy Linh ở điểm số 16-16 và thắng luôn 5 điểm liên tiếp để vượt lên trước 21-16 ở ván đầu tiên.

Thùy Linh có ván đầu tiên rất hay

Thi đấu hưng phấn hơn,Tai Tzu Ying hoàn toàn làm chủ thế` trận ở ván hai, bỏ xa Thùy Linh và thắng luôn ở điểm số 21-11. Một kết quả hoàn toàn xứng đáng với ứng viên vô địch tại Olympic Tokyo nhưng Thùy Linh cũng kịp khẳng định bản lĩnh và tinh thần thi đấu kiên cường của mình.

Tai Tzu Ying rộng cửa vào vòng trong

Tai Tzu Ying rộng cửa đi tiếp vào vòng trong sau hai trận mở màn toàn thắng trong khi Thùy Linh còn thi đấu tiếp trận thứ ba, gặp Sabrina Jaquet (Thụy Sĩ).

nguyễn thùy linh Link

nguyễn thùy linh

(NLĐO) – Tuyển thủ xinh đẹp Nguyễn Thùy Linh có trận đấu cực hay với tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying còn Nguyễn Thị Ánh Viên không chen chân nổi vào bán kết cự ly bơi 200m tự do nữ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/745/nguyen-thuy-linh/