vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

luu xuan canh

Giao lưu thi đấu bóng đá, bóng rổ, cầu lông bóng bàn mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý【luu xuan canh】:Gia

luu xuan canh

Giao lưu thi đấu bóng đá, bóng rổ, cầu lông bóng bàn mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý

luu xuan canhGiao lưu thi đấu bóng đá, bóng rổ, cầu lông bóng bàn mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3-2), nằm trong chuỗi các hoạt động TDTT mừng xuân Canh Tý, ngày 29-1, TP Thanh Hóa đã tổ chức giao lưu thi đấu các môn bóng đá, bóng rổ, cầu lông bóng bàn.

Các thành viên CLB bóng đá Thanh Hóa giao lưu với các cầu thủ nhí của TP Thanh Hóa

Tham gia thi đấu môn bóng đá có 12 đội bóng nhi đồng của TP Thanh Hóa với 70 cầu thủ. Đây là những cầu thủ bóng đá năng khiếu, xuất sắc nhất hiện nay của TP Thanh Hóa. Đặc biệt, tại giải giao lưu bóng đá xuân Canh Tý này, các cầu thủ năng khiếu của các đội bóng đã được giao lưu với 2 thành viên của CLB bóng đá Thanh Hóa là tuyển thủ U23 quốc gia Nguyễn Trọng Hùng và trung vệ Lê Văn Đại. Đại diện lãnh đạo TP Thanh Hóa, các cầu thủ Lê Văn Đại, Nguyễn Trọng Hùng đã động viên và lì xì nhân dịp năm mới cho các cầu thủ nhí của các đội bóng.

Trung vệ Lê Văn Đại (CLB Thanh Hóa) lì xì đầu xuân cho các cầu thủ nhí

12 đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Đây là giải giao lưu đầu xuân vì vậy, các đội, các cầu thủ thi đấu không quá đặt nặng về thành tích. Ban tổ chức cũng có một chút giải thưởng động viên cho các đội giành thứ hạng cao, tuy vậy tiêu chí của giải là giao lưu, tạo không khí khỏe khoắn, mở đầu cho các hoạt động TDTT năm Canh Tý 2020.

Đại diện lãnh đạo TP Thanh Hóa, các thành viên CLB bóng đá Thanh Hóa với các cầu thủ của các đội bóng tham gia giải giao lưu đầu xuân

Môn bóng rổ có 8 đội bóng tham gia với gần 50 VĐV đến từ các CLB bóng rổ mạnh nhất trên địa bàn TP Thanh Hóa. Việc giao lưu thi đấu cũng sẽ giúp các đội bóng có sự khởi động rất bổ ích, chuẩn bị cho các giải đấu trong năm 2020, cũng như làm nhiệm vụ tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X trong năm nay.

Các VĐV của 8 đội bóng rổ tranh tài sôi nổi

Trong khi đó, các môn bóng bàn, cầu lông cũng thu hút gần 100 VĐV đến từ các CLB bóng bàn, cầu lông mạnh nhất trên địa bàn TP Thanh Hóa tham gia. Các nội dung thi đấu giao lưu gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Các VĐV thi đấu ở môn cầu lông

Đây là hoạt động thường niên, đã trở thành truyền thống, được TP Thanh Hóa duy trì tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn, cũng như tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Mạnh Cường

luu xuan canh

luu xuan canh

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3-2), nằm trong chuỗi các hoạt động TDTT mừng xuân Canh Tý, ngày 29-1, TP Thanh Hóa đã tổ chức giao lưu thi đấu các môn bóng đá, bóng rổ, cầu lông bóng bàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/683/luu-xuan-canh/