vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

clb hoàng dương

Đông Á Thanh Hóa với những sự trở lại rất đáng chờ đợi【clb hoàng dương】:Đông Á Thanh Hóa với những s

clb hoàng dương

Đông Á Thanh Hóa với những sự trở lại rất đáng chờ đợi

clb hoàng dươngĐông Á Thanh Hóa với những sự trở lại rất đáng chờ đợi

Vừa chia tay một loạt cầu thủ, đồng thời trình làng những gương mặt trẻ đầy triển vọng, Đông Á Thanh Hóa còn có những sự trở lại rất đáng chờ đợi với những cái tên như Nguyễn Vũ Hoàng Dương và Lục Xuân Hưng, một cựu tuyển thủ U23 Việt Nam.

Hậu vệ cánh trái Nguyễn Vũ Hoàng Dương chính thức trở lại trong màu áo của Đông Á Thanh Hóa từ giai đoạn 2 mùa giải năm nay.

Bị chấn thương nặng từ mùa giải năm ngoái, hậu vệ cánh trái Nguyễn Vũ Hoàng Dương đã phải nghỉ thi đấu và trải qua phẫu thuật. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của bóng đá xứ Thanh này đã có khoảng thời gian gần 1 năm nỗ lực để bình phục.

Khoảng thời gian LS V.League 2021 đang tạm nghỉ chính là cơ hội để Nguyễn Vũ Hoàng Dương tiếp tục hồi phục hoàn toàn chấn thương. Cầu thủ sinh năm 1992 này đã trở lại tập trung cùng các đồng đội từ ngày 18-5 và đang thực hiện bài tập riêng. Hoàng Dương đã có những bước chạy khá thanh thoát trong 2 buổi tập gần đây nhất của CLB Đông Á Thanh Hóa. Hậu vệ này sẽ có hơn 2 tháng để hồi phục 100%, thi đấu cho đội bóng xứ Thanh ở giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Nguyễn Vũ Hoàng Dương trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Thanh Hóa và có khoảng thời gian chuyển tới chơi cho Hải Phòng. Mùa giải 2020, cầu thủ này trở lại “mái nhà xưa”, sau đó dính chấn thương nặng. Phải đến hết giai đoạn 1 LS V.League 2021, cầu thủ này mới có dịp tái ngộ HLV Petrovic và các đồng đội. Nguyễn Vũ Hoàng Dương sẽ được Đông Á Thanh Hóa đăng ký thi đấu ở giai đoạn 2 mùa giải năm nay. Đây sẽ là sự bổ sung rất đáng chờ đợi ở vị trí hậu vệ biên cho Đông Á Thanh Hóa. Khi cần, cậu thủ này có thể đảm nhiệm được vị trí hậu vệ ở hai biên.

Trung vệ Lục Xuân Hưng đã trở lại “mái nhà xưa”

Sau khi trung vệ Lê Văn Đại chính thức ra đi, Đông Á Thanh Hóa đón nhận sự trở lại của Lục Xuân Hưng. Cầu thủ này cũng dính chấn thương nặng và mất nhiều thời gian để chữa trị hồi phục.

Lục Xuân Hưng từng là thành viên của các đội U19 quốc gia (cùng thời với lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn…) và U23 quốc gia dưới thời HLV Park Hang Seo.

Lục Xuân Hưng chuyển tới chơi cho SHB Đà Nẵng mùa giải năm 2020. Giai đoạn 1 mùa giải năm nay, Lục Xuân Hưng không thi đấu và từ giai đoạn 2 trung vệ sinh năm 1995 này được Đông Á Thanh Hóa tiếp nhận.

Mùa giải 2017, trong màu áo FLC Thanh Hóa, Lục Xuân Hưng từng là học trò của HLV Petrovic.

Nguyễn Trọng Hùng khao khát cống hiến hết mình cho Đông Á Thanh Hóa ngay khi trở lại sau chấn thương

Một cầu thủ trẻ nữa cũng đang nỗ lực trở lại đó là Nguyễn Trọng Hùng. Cựu cầu thủ U23 Việt Nam này đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và được ra sân thi đấu ở một số trận đấu của Đông Á Thanh Hóa cuối giai đoạn 1 mùa giải năm 2021.

Người hâm mộ các CĐV đang mong chờ sự trở lại của tiền vệ trẻ tài hoa này và Nguyễn Trọng Hùng đang tỏ rõ sự quyết tâm chơi hết mình cho Đông Á Thanh Hóa trong nửa cuối mùa giải, xứng đáng với sự tin tưởng của HLV Petrovic.

Mạnh Cường

clb hoàng dương

clb hoàng dương

Vừa chia tay một loạt cầu thủ, đồng thời trình làng những gương mặt trẻ đầy triển vọng, Đông Á Thanh Hóa còn có những sự trở lại rất đáng chờ đợi với những cái tên như Nguyễn Vũ Hoàng Dương và Lục Xuân Hưng, một cựu tuyển thủ U23 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/645/clb-hoang-duong/