vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

lev yashin

World Cup 2018: Nga dựng tượng 3-D của thủ môn huyền thoại Lev Yashin【lev yashin】: Cúp Lev Yashin dà

lev yashin

World Cup 2018: Nga dựng tượng 3-D của thủ môn huyền thoại Lev Yashin

lev yashin

 

Cúp Lev Yashin dành cho thủ môn xuất sắc nhất được giới thiệu tại vòng chung kết World Cup 1998 

Hình ảnh ba chiều của thủ môn huyền thoại này sẽ xuất hiện tại các sân vận động của 11 thành phố, ngoài tại thủ đô Moskva. Người hâm mộ cũng có thể chụp ảnh với thủ môn có biệt danh “Nhện đen” nhờ phần mềm Histars tại khu vực dành cho người hâm mộ (Fan Zone) ở Đồi Chim sẻ, công viên Gorky, công viên Tagan, Zariadie và Sokolniki.

Cũng trong thời gian diễn ra World Cup, tại Moskva sẽ lắp đặt “Bưu điện của người hâm mộ” có hình dạng một quả bóng khổng lồ, người hâm mộ có thể thả thư và bưu thiếp vào bên trong để gửi cho bạn bè, người thân và cả chính mình, lưu giữ những ấn tượng về giải đấu.

Lev Yashin là thủ môn của câu lạc bộ Dinamo Moskva và đội tuyển bóng đá Liên Xô. Ông nổi danh với những bàn cứu thua ở độ khó rất cao. Chơi ở vị trí thủ môn, song Lev Yashin được công nhận là cầu thủ xuất sắc nhất ở châu Âu và cho đến nay là thủ môn duy nhất trên thế giới được trao giải thưởng “Quả bóng vàng” (1963). Ngoài ra, Lev Yashin còn được bầu chọn là Thủ môn xuất sắc nhất thế kỷ 20 của FIFA, Thủ môn xuất sắc nhất thế giới thế kỷ 20 của Liên đoàn Thống kê và Lịch sử bóng đá Thế giới (IFFHS), Thủ môn trong đội hình tiêu biểu thế kỷ 20 của FIFA./.

World Cup 2018: Nga dựng tượng 3-D của thủ môn huyền thoại Lev Yashin

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/621/lev-yashin/