vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

mu quyen luc

FA sử dụng “quyền lực Vàng”, Liverpool và MU quyết thực hiện Big Picture【mu quyen luc】:Project Big P

mu quyen luc

FA sử dụng “quyền lực Vàng”, Liverpool và MU quyết thực hiện Big Picture

mu quyen luc

Project Big Picture dù gặp phải nhiều ý kiến phản đối nhưng chủ sở hữu của Liverpool và MU vẫn không từ bỏ ý định thay đổi Premier League.

Nội chiến Premier League: MU và Liverpool muốn giảm số đội xuống còn 18Nội chiến Premier League: MU và Liverpool muốn giảm số đội xuống còn 18Giải Ngoại hạng Anh đã rơi vào cuộc nội chiến vào Chủ nhật sau khi xuất hiện các kế hoạch bí mật nhằm tái cấu trúc giải đấu do Liverpool và MU thực hiện.

Premier League cuối tuần này sẽ quay trở lại nhưng giải đấu nói riêng và toàn bộ hệ thống bóng đá nước Anh đang rất nóng bởi Project Big Picture. Những thông tin mật được tiết lộ vào ngày Chủ Nhật 11/10 đã tạo ra làn sóng chỉ trích lớn đối với chủ sở hữu của Liverpool và MU, những người khởi xướng lên dự án.

bóng đá Anh, ngoại hạng Anh, MU, Liverpool, Project Big Picture, tin tức bóng đá Anh, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay, bóng đá, bong da Ngoại hạng AnhLiverpool và MU nhất quyết thực hiện Project Big Picture

Theo báo chí Anh tiết lộ, chủ sở hữu của Liverpool và MU mặc dù hứng chịu nhiều ý kiến chỉ trích nhưng cả hai vẫn giữ quan điểm nhất quyết thực hiện dự án. Ông Henry và ông Glazer tin rằng điều này sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cạnh tranh cho các CLB của Anh tại các giải đấu cúp châu lục.

Theo thông tin được tiết lộ thêm, việc phân phối doanh thu phát sóng và tiền thưởng sẽ được thay đổi. Tỷ lệ hiện tại giữa các CLB hàng đầu và nhóm xuống hạng là từ 1,8:1 đến 4:1. Sự thay đổi sẽ là một tỷ lệ khiêm tốn hơn 2,25:1. Các chủ sở hữu của Liverpool và MU tin tưởng điều này sẽ biến Premier League trở thành một giải đấu công bằng nhất tại châu Âu.

bóng đá Anh, ngoại hạng Anh, MU, Liverpool, Project Big Picture, tin tức bóng đá Anh, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay, bóng đá, bong da Ngoại hạng AnhDự án hứa hẹn sẽ đem lại công bằng tài chính giữa CLB nhóm đầu và nhóm cuối

Dẫu vậy, Leeds, West Ham, Crystal Palace, Brighton, West Brom, Burnley, Sheffield United và Fulham đều đã lên tiếng không đồng tình với Project Big Picture. Thậm chí, Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson cũng đã góp tiếng nói phản đối dự án do Liverpool và MU đề xuất.

bóng đá Anh, ngoại hạng Anh, MU, Liverpool, Project Big Picture, tin tức bóng đá Anh, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay, bóng đá, bong da Ngoại hạng AnhThủ tướng Anh cũng không đồng tình với Project Big Picture

Không những thế, Liên đoàn bóng Anh FA khẳng định họ sẽ dùng "quyền lực Vàng" được chia sẻ khi Premier League thành lập năm 1992 để ngăn cản dự án này được thông qua. Dự kiến cuối tuần này sẽ có một cuộc nhóm họp bất thường về Project Big Picture.

Bên cạnh đó, Liverpool và MU nhiều khả năng sẽ phải giải trình về việc thực hiện kế hoạch bí mật của mình. Khi dự án được tiết lộ, kế hoạch của Project Big Picture đã được chỉnh sửa 17 lần. Cùng với đó, nhóm Big Six đều đã được thông tin riêng về dự án này. Ngoài ra, tất cả đều đã có buổi họp bí mật với nhau để đàm phán về các điều khoản trong dự án.

CĐV phản đối khi phải trả thêm tiền để xem các trận đấu ở Premier League

Không những thế, Chủ tịch EFL, ông Rick Parry, cũng đang có tương lai mù mịt. Ông Parry là số ít lên tiếng ủng hộ dự án Big Picture do chủ sở hữu Liverpool và MU đề xuất. Điều này khiến FA đặt câu hỏi về vai trò và tầm ảnh hưởng của ông Parry trong vấn đề này.

Quý Dậu

FA sử dụng “quyền lực Vàng”, Liverpool và MU quyết thực hiện Big Picture

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/574/mu-quyen-luc/