vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

GiảiVNPTVinaPhone:Đồng”con”giúpCơquanTCTthắngđậm

Đóng góp bàn thắng cùng những pha đi bóng lắt léo đầy khó chịu, chàng tí hon Đồng “con” đã giúp Cơ quan TCT thắng đậm VNPT Data với tỷ số 3-0 tại lượt trận thứ 2 vòng bảng giải VNPT VinaPhone mở rộng.

“Ông Đồng con đá khéo thật, cứ bóng vào chân là dính như keo 502”, “để bóng vào chân Đồng con thì đúng là xác định”, “phải công nhận Đồng con đá quái đi”… Đó là những lời khen từ chính đối thủ VNPT Data dành cho cầu thủ vóc người nhỏ thó của Cơ quan TCT tại lượt trận thứ 2 vòng bảng diễn ra vào chiều nay trên sân PVV (Hà Nội). 
Dù sở hữu thể hình khiêm tốn nhưng Đồng “con”, một gương mặt quen thuộc của đội bóng phủi Top Group, sở hữu kỹ thuật xử lý bóng khéo léo, đôi chân như nhảy múa với trái bóng bất chấp những pha vào bóng của đối phương cứ “băm” vào lia lịa, cùng với đó là những đường chuyền mắt lác đặt đồng đội vào tư thế trống trải cực dễ ăn bàn.
Đồng “con” không chỉ là nhạc trưởng của Cơ quan TCT trong ngày thi đấu hôm nay, anh còn là người trực tiếp mở tỷ số khơi nguồn chiến thắng 3-0 cho đội nhà. Đó là một pha Đồng “con” thoát xuống rất nhanh bên cánh trái rồi dứt điểm chân phải trong vòng cấm địa làm thủ môn của VNPT Data bó tay. 
Với chiến thắng này, Cơ quan TCT đã có được 4 điểm sau 2 lượt trận. Ở những cuộc đối đầu khác, VNPT-Net thắng 1-0 Ban KHTC-DN, VNPT Software hòa 0-0 Ban KHCN trong khi TTKD Hà Nội đánh bại VNPT Media với tỷ số 2-0. 
Giải VNPT Vinaphone mở rộng quy tụ 8 đội bóng chia làm 2 bảng. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất lọt vào bán kết, trước khi tranh tài ở trận tranh hạng Ba và Chung kết.
Một số hình ảnh của lượt trận thứ 2 vòng bảng giải VNPT VinaPhone mở rộng

Lịch thi đấu, kết quả giải bóng đá VNPT VinaPhone mở rộng
15h00 ngày 19/3VNPT-Net 0-0 VNPT DataBan KHTC-DN 0-0 Cơ quan TCTTTKD Hà Nội 2-2 VNPT SoftwareVNPT Media 0-2 Ban KHCN
15h30 ngày 26/3VNPT Data 0-3 Cơ quan TCTVNPT-Net 1-0 Ban KHTC-DNVNPT Software 0-0 Ban KHCNTTKD Hà Nội 2-0 VNPT Media
15h30 ngày 2/4Ban KHTC-DN vs VNPT DataVNPT-Net vs Cơ quan TCTVNPT-Media vs VNPT SoftwareTTKD Hà Nội vs Ban KHCN
15h30 ngày 9/4Bán kết 1Bán kết 2
14h00 ngày 16/4: Tranh giải Ba15h00 ngày 16/4: Chung kết
Bảng AVNPT-Net VNPT DataBan KHTC-DNCơ quan TCTBảng BVNPT SoftwareBan KHCNTTKD Hà NộiVNPT Media

Đóng góp bàn thắng cùng những pha đi bóng lắt léo đầy khó chịu, chàng tí hon Đồng “con” đã giúp Cơ quan TCT thắng đậm VNPT Data với tỷ số 3-0 tại lượt trận thứ 2 vòng bảng giải VNPT VinaPhone mở rộng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/325/giaivnptvinaphonedongcongiupcoquantctthangdam/