vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Đình Trọng bước vào trị liệu hồi phục, hy vọng mong manh kịp bình phục dự SEA Games 30

Quá trình tập hồi phục chấn thương của Đình Trọng tại PVF. Thực hiện: Hùng DuySáng 10/7, buổi tập ph

Quá trình tập hồi phục chấn thương của Đình Trọng tại PVF. Thực hiện: Hùng Duy

 - Ảnh 2.

Sáng 10/7, buổi tập phục hồi của trung vệ Đình Trọng được bắt đầu đầy hứng khởi cùng sự hỗ trợ và hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young.

 - Ảnh 3.

Buổi tập hồi phục diễn ra ngay trong phòng của bác sĩ Choi Ju-young tại PVF.

 - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, tâm lý của Đình Trọng cũng đang dần tốt lên so với thời điểm trước khi tiến hành phẫu thuật. Trung vệ sinh năm 1997 mới đây cũng đã nhận được những lời động viên từ HLV Park Hang-seo sau khi cả hai có cuộc trò chuyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF.

 - Ảnh 5.

Trong một tháng đầu tiên, Đình Trọng được bác sĩ Choi lên giáo án tập luyện với các bài tập vận động nhẹ nhàng ở gối trái. Ngoài ra là các bài tập bổ trợ để duy trì thể lực.

Vị bác sĩ được mệnh danh là “thần y” cũng liên tục động viên Đình Trọng trong lúc tập luyện. Ông còn rất tâm lý khi liên tục động viên trung vệ này cũng như mở nhạc trong lúc tập để tạo sự hưng phấn cho cầu thủ gốc Đa Tốn (Gia Lâm, Hà Nội).

Thỉnh thoáng, ông cũng tận tình hỏi thăm Đình Trọng cảm thấy đau hay khó chịu ở chỗ nào.

 - Ảnh 8.

Anh chàng vẫn khá vất vả khi phải cử động chân. Chấn thương của Đình Trọng là dạng chấn thương nặng nhất mà một cầu thủ chuyên nghiệp có thể gặp phải.

 - Ảnh 9.

Dự kiến, Đình Trọng sẽ mất khoảng 6 đến 8 tháng tập luyện mới có thể trở lại sân cỏ. Nhưng với sự giúp đỡ của bác sĩ Choi Ju-young, Đình Trọng có thể trở lại sân cỏ sớm hơn như trường hợp của Văn Thanh trước đây. Tuy nhiên, tất cả vẫn phải phụ thuộc vào sự thích nghi của trung vệ này với dây chằng mới.

 - Ảnh 10.

Dù có thể trở lại sớm hơn dự kiến hay không thì Đình Trọng cũng nên hết sức cẩn trọng nếu không muốn tái phát chấn thương.

Những hình ảnh của Đình Trọng trong lúc tập phục hồi cùng bác sĩ Choi:

 - Ảnh 11.

 - Ảnh 12.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.

 - Ảnh 15.

lich bóng đá eurochung kết olympic bóng đá namtrực tiếp bóng đá euro hôm naytrận đấu eurolịch bóng đá việt nam hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/1203/dinh-trong-buoc-vao-tri-lieu-hoi-phuc-hy-vong-mong-manh-kip-binh-phuc-du-sea-games-30/