vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

Tưởng rằng hài hước ai ngờ Văn Toàn cũng có những lúc “sống chậm” một mình ngồi gốc cây như thế

Trong một bài đăng mới đây trên mạng xã hội, đội trưởng đội tuyển Việt Nam bất ngờ tung ra khoảnh kh

Trong một bài đăng mới đây trên mạng xã hội, đội trưởng đội tuyển Việt Nam bất ngờ tung ra khoảnh khắc đàn em Văn Toàn ngồi thẫn thờ dưới gốc cây lúc còn ở UAE thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Người hâm mộ rất háo hức không hiểu vì sao một cầu thủ thường xuyên trêu đùa các đàn anh, hài hước như Văn Toàn lại có lúc trầm ngâm như vậy. Nhiều fan còn đoán “chắc chủ tịch đang ngồi nghĩ làm sao chốt được nhiều đơn”, cũng có bạn bình luận “chủ tịch chắc đang nghĩ ngã sao cho đẹp”.

Tưởng rằng hài hước ai ngờ Văn Toàn cũng có những lúc "sống chậm" một mình ngồi gốc cây như thế - Ảnh 1.

Văn Toàn ngồi một mình buồn thiu (Ảnh chụp màn hình)

Không hiểu có chuyện gì mà khiến tiền vệ sinh năm 1996 “trốn” ra một góc như vậy. Có vẻ như việc tập luyện và thi đấu khiến cho Văn Toàn phải tìm một chỗ thư giãn giúp tinh thần thoải mái hơn. Bên dưới bình luận của Quế Ngọc Hải, Văn Toàn lập tức đáp lại “sống chậm lại, nói ít đi, nhìn cuộc đời với ánh mắt chậm hơn…”.

Tưởng rằng hài hước ai ngờ Văn Toàn cũng có những lúc "sống chậm" một mình ngồi gốc cây như thế - Ảnh 2.

Văn Toàn đáp trả về khoảnh khắc Ngọc Hải đưa lên (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, Văn Toàn đang cùng các đồng đội của tuyển Việt Nam thực hiện cách ly tại TP.HCM sau khi trở về từ UAE, còn Quế Ngọc Hải cùng 4 cầu thủ Viettel đang ở Thái Lan chuẩn bị bước vào giải đấu AFC Champions League 2021.

Tưởng rằng hài hước ai ngờ Văn Toàn cũng có những lúc "sống chậm" một mình ngồi gốc cây như thế - Ảnh 3.

Văn Toàn khen phòng của trợ lý Lê Huy Khoa có view nhìn ra đẹp còn phòng anh nhìn ra là bức tường trắng ngột ngạt (Ảnh chụp màn hình)

kết quả bóng đá mukqbd truc tuyếntruc tuyen bong datỷ số bồ đào nhakết quả bóng đá c1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/1192/tuong-rang-hai-huoc-ai-ngo-van-toan-cung-co-nhung-luc-song-cham-mot-minh-ngoi-goc-cay-nhu-the/