vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

ĐT nữ Việt Nam sang Ấn Độ với chỉ 6 cầu thủ, mong có đủ 11 người để thi đấu

Sáng sớm nay (1/1) theo giờ Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Ấn Độ để chuẩn bị cho giải Asian

Sáng sớm nay (1/1) theo giờ Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Ấn Độ để chuẩn bị cho giải Asian Cup 2022. Trận đấu mở màn với Hàn Quốc diễn ra vào ngày 21/1, tuy nhiên, hiện tại mới chỉ có 6 cầu thủ có mặt tại Ấn Độ cùng với 4 thành viên ban huấn luyện. Những người còn lại vẫn đang ở lại Tây Ban Nha chờ khỏi bệnh hoặc chưa hết thời gian cách ly sau khi âm tính với Covid-19.

Với lực lượng hiện tại, ĐT nữ Việt Nam sẽ không thể đá trận mở màn với Hàn Quốc. HLV Mai Đức Chung chỉ mong có đủ 11 cầu thủ để thi đấu. Tuy nhiên, sức khỏe của các cầu thủ sau khi khỏi bệnh cũng là điều cần lưu tâm. Thể lực là vấn đề không thể khắc phục trong vài ngày.

ĐT nữ Việt Nam sang Ấn Độ với chỉ 6 cầu thủ, chỉ mong có đủ 11 người để thi đấu  - Ảnh 1.

ĐT nữ Việt Nam tập huấn tại Tây Ban Nha (Ảnh: VFF)

Tại Asian Cup 2022, ĐT nữ Việt Nam đặt mục tiêu lọt vào top 5 chung cuộc, đồng nghĩa với việc giành vé đến World Cup 2023. Tuy nhiên, tham vọng này đang bị thách thức và có thể nói là gần như không còn tính khả thi sau những gì ĐT nữ đã trải qua.

Dự kiến, vào ngày mai 17/1 và ngày 19/1 sẽ có các chuyến bay từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ. Hy vọng rằng, các cầu thủ cũng như thành viên bị nhiễm bệnh sẽ khỏi và đủ điều kiện tới Ấn Độ hội quân.

https://sport5.vn/dt-nu-viet-nam-sang-an-do-voi-chi-6-cau-thu-chi-mong-co-du-11-nguoi-de-thi-dau-20220116084748644.htm

boóng đá sốargentina fclịch bóng đá euro tối naybóng đá nétlich đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/1184/dt-nu-viet-nam-sang-an-do-voi-chi-6-cau-thu-mong-co-du-11-nguoi-de-thi-dau/