vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

Long An sẵn sàng cho Vòng chung kết U21 Quốc gia

Đội bóng U21 Long An sẵn sàng cho Vòng chung kết U21 Quốc gia, Cúp Báo Thanh niên năm 2018Trao đổi v

Đội bóng U21 Long An sẵn sàng cho Vòng chung kết U21 Quốc gia, Cúp Báo Thanh niên năm 2018

Trao đổi với Báo Long An, ông Nguyễn Kim Hùng thông tin: “Đến Huế dự Vòng chung kết Giải bóng đá U21 Quốc gia, Cúp Báo Thanh niên năm 2018, đội U21 Long An gồm nhiều cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo Long An kết hợp với 4 cầu thủ còn trong độ tuổi thi đấu trong màu áo đội hạng Nhất Long An.

Tại vòng loại, U21 Long An xuất sắc đứng đầu bảng đấu để giành vé tham dự vòng chung kết với 4 trận toàn thắng. Đó hoàn toàn là nỗ lực của các em, vì thế Ban Huấn luyện không muốn tăng cường thêm cầu thủ của các câu lạc bộ khác.

Huấn luyện viên trưởng U21 Long An muốn các học trò thi đấu hết mình, tích lũy kinh nghiệm, không đặt nặng thành tích

Đến với Vòng chung kếtlà niềm vui, vinh dự củakhông riêng đội bóng U21 Long An mà đối với tất cả các đội tham dự. Tôi không đặt mục tiêu về thứ hạng, chủ yếu tạo điều kiện cho các em thi đấu với tâm lý thoải mái, học hỏi kinh nghiệm để trưởng thành hơn. Cũng vì vậy, về cơ bản, U21 Long An vẫn giữ nguyên đội hình tại vòng loại”.

Tiền vệ trẻ Ngô Hoàng Anh rất quyết tâm trước Vòng chung kết U21 Quốc gia, Cúp Báo Thanh niên năm 2018

Cầu thủ Ngô Hoàng Anh cũng chia sẻ: “Chúng tôi đều vui vì đội bóng chiến đấu hết mình để giành suất vào Vòng chung kết. Đây là phần thưởng xứng đáng cho tất cả cầu thủ. Tại vòng đấu này, nếu được vào sân thi đấu, tôi sẽ cố gắng hết mình cùng đồng đội để đạt kết quả tốt nhất”.

Bên cạnh đó, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Vòng chung kết, Ban Huấn luyện đội bóng U21 Long An đăng ký cho toàn đội tham dự Giải bóng đá Cúp Báo Long An lần thứ X để tích lũy kinh nghiệm. Và chính các cầu thủ U21 Long An giành vị trí thứ 3 chung cuộc tại giải đấu này.

Mới nhất, chiều 26/10, U21 Long An tiếp tục có trận đấu giao hữu với đối thủ U21 Becamex Bình Dương trên sân Long An. Ngày 04/11, U21 Long An sẽ chính thức lên đường đến Huế tham dự Vòng chung kết U21 Quốc gia, Cúp Báo Thanh niên năm 2018.

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 07 đến 17/11 trên sân Tự Do, Thừa Thiên Huế, gồm 8 đội bóng tham dự là Hà Nội, Viettel, Sông Lam Nghệ An, Đắk Lắk, Becamex Bình Dương, Hoàng Anh Gia Lai, Long An và đội chủ nhà Thừa Thiên Huế.

Danh sách đăng ký đội bóng U21 Long An tham dự Vòng chung kết Giải bóng đá U21 Quốc gia, Cúp Báo Thanh niên năm 2018:

Thủ môn: Trần Nhật Hà, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Minh Đức

Hậu vệ: Trần Bình An, Võ Tấn Phú, Châu Văn Phi, Nguyễn Khắc Vũ, Nguyễn Hiếu Đan, Nguyễn Chính Tính, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Minh Triết

Tiền vệ: Đoàn Hải Quân, Ngô Hoàng Anh, Phạm Khải, Võ Quốc Việt, Trần Văn Thịnh, Phạm Chí Tài, Phạm Xuân Tiến

Tiền đạo: Hà Vũ Em, Phạm Quốc Ca, Cù Nguyễn Khánh./.

Kiên Định – Anh Tuấn

bóng đá hôm naylịch thi đấu bóng đá euro hôm naybóng đá blutttt bóng đátrực tiếp vòng loại euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/1175/long-an-san-sang-cho-vong-chung-ket-u21-quoc-gia/