vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Chủ nhà UAE thắt chặt an ninh trên khán đài trước trận gặp tuyển Việt Nam

Cách đây ít giờ, Ban liên lạc người Việt Nam tại UAE đã cho đăng tải thông báo khẩn về vấn đề cổ vũ

Cách đây ít giờ, Ban liên lạc người Việt Nam tại UAE đã cho đăng tải thông báo khẩn về vấn đề cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại UAE. Theo đó, trong 2 trận đấu trước của vòng loại World Cup 2022 tại Dubai, đã xuất hiện tình trạng sử dụng kết quả xét nghiệm trên ứng dụng Al Hosn của người khác để vào sân.

Chủ nhà UAE thắt chặt kiểm tra xét nghiệm trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam   - Ảnh 1.

Thông báo của Ban liên lạc người Việt tại UAE (Ảnh: chụp màn hình)

Nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch, cảnh sát UAE đã gửi thông báo cho biết sẽ thắt chặt quy trình kiểm tra giấy tờ trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE. Do đó, nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc, các CĐV Việt Nam và UAE nên đảm bảo các quy định về giấy tờ và phòng dịch trước khi vào sân.

Chủ nhà UAE thắt chặt kiểm tra xét nghiệm trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam   - Ảnh 2.

Tìm đường vào sân cổ vũ đội tuyển đang là vấn đề nan giải của kiều bào tại UAE (Ảnh: Hiếu Lương)

Hiện tại, vấn đề vào sân theo dõi trận đấu cuối cùng của cộng đồng người Việt Nam tại UAE đang khá căng thẳng. Cổ động viên đội khách chỉ được muatối đa 10%số vé bán ra, và hiện tại toàn bộ số vé đã được bán hết. Một số CĐV Việt Nam đã phải chấp nhận rủi ro, mua vé bên khán đài của đội chủ nhà. Mong rằng ngày mai 15/6, các CĐV Việt Nam tại UAE có thể vào sân để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam theo cách thuận lợi nhất.

lịch thi đấu affbóng đá pluslịch bóng đá ýviệt nam đá banhlịch thi đấu bóng đá futsal world cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/1077/chu-nha-uae-that-chat-an-ninh-tren-khan-dai-truoc-tran-gap-tuyen-viet-nam/