vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Công Phượng không về HAGL, ở lại CLB TP.HCM đến hết mùa giải 2020

Chỉ ít ngày sau khi hội quân trở lại, CLB TP.HCM và HAGL đã có những trao đổi đầu tiên về tương lai

Chỉ ít ngày sau khi hội quân trở lại, CLB TP.HCM và HAGL đã có những trao đổi đầu tiên về tương lai của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Nếu không có gì thay đổi ngoài dự kiến, Công Phượng sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng Thành phố đến hết mùa 2020, sau khi nhận được cái gật đầu từ bầu Đức.

Một lãnh đạo cấp cao của CLB TP.HCM cho biết: “Anh Ba (cách gọi thân mật bầu Đức – PV) đã cho đội mượn Công Phượng một năm. Sau quãng thời gian này nếu anh ấy thích thì tính tiếp”.

Trong thời gian sắp tới, lãnh đạo đội HAGL và TP.HCM sẽ sớm có cuộc gặp để hoàn tất các điều khoản kéo dài thời gian cho mượn.

Công Phượng không về HAGL, ở lại CLB TP.HCM đến hết mùa giải 2020 - Ảnh 1.

Bầu Đức đồng ý để Công Phượng ở lại CLB TP.HCM đến hết mùa 2020. Ảnh: HT

Phía CLB TP.HCM giữ sự tôn trọng tuyệt đối dành cho bầu Đức vì vị chủ tịch đội HAGL đã giữ lời khi từng phát biểu trong giai đoạn V.League tạm hoãn không thời hạn hồi cuối tháng 4: “Chúng tôi sẽ chơi đẹp với nhau. Ban đầu chỉ muốn cho Công Phượng đi vài tháng thôi. Nhưng với tình hình hiện tại. Về tình mà nói thì phải cho Công Phượng đá thêm mới đủ”.

Vị lãnh đạo cấp cao của CLB TP.HCM cũng khẳng định thêm: “Chúng tôi là không đặt vấn đề mua Công Phượng với bầu Đức. Không phải cứ có tiền là mua được. Công Phượng là tài sản của bầu Đức”.

Trong màu áo CLB TP.HCM, tiền đạo Công Phượng đã để lại những màn trình diễn tốt, với phong độ ấn tượng khi có 3 bàn thắng và 1 kiến tạo tại AFC Cup và V.League. Hiện anh cùng Trần Phi Sơn đang là 2 mũi nhọn tấn công chủ lực của CLB TP.HCM.

Màn trình diễn của Công Phượng trong trận Lào 0-2 TP.HCM, bảng F AFC Cup 2020. Nguồn: FOX Sport

lich bóng đá eurotruc tuyen bong daviệt nam bóng đáỉ lệ kèo trực tuyếnxem bd.live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/1064/cong-phuong-khong-ve-hagl-o-lai-clb-tp-hcm-den-het-mua-giai-2020/