vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

Thủ môn Tấn Trường nói gì về pha bóng xuất thần làm đồng đội Hà Nội FC thót tim?

Jeremie Lynch bỏ lỡ cơ hội trên chấm 11mThủ môn Tấn Trường là điểm sáng của trận đấu khi cản phá thà

Jeremie Lynch bỏ lỡ cơ hội trên chấm 11m

Thủ môn Tấn Trường là điểm sáng của trận đấu khi cản phá thành công cú sút phạt đền từ Jermie Lynch ở phút 24. Tình huống này được xem là bước ngoặt giúp Hà Nội giành chiến thắng đầu tiên tại V.League 2021.

Thủ môn sinh năm 1986 chia sẻ bí quyết cản phá phạt đền: “Tôi có thấy Jermie Lynch đá phạt đền ở nhiều mùa giải rồi. Cậu ấy có đúng một góc thôi là sửa lòng góc trái. Tôi cố bắt bài.

Ban đầu, tôi bay hố rồi vì bóng đi sệt, thấy thế thì đưa chân ra đỡ. Đó là tình huống thay đổi cục diện trận đấu. Tôi chơi cố gắng giữ sạch lưới cho đội bóng, hàng công sẽ cố gắng ghi bàn.

Chiến thắng trận này rất quan trọng vì hai trận vừa rồi không có điểm nào. Tinh thần anh em rất nặng nề sau trận thắng thì giải toả. Các trận tới sẽ có thành tích tốt, cố gắng chơi hết mình đến khi không còn sức mới nghỉ”.

Thủ môn Tấn Trường nói gì về pha bóng xuất thần làm đồng đội Hà Nội FC thót tim? - Ảnh 1.

Thủ môn Tấn Trường cản phá cú sút phạt đền của Jermie Lynch ở phút 24 trận Hà Nội FC 2-0 Hải Phòng (Ảnh: Hà Nội FC)

HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá cao tình huống cản phá của Tấn Trường: “Pha bóng ấy giúp tinh thần đội đẩy lên nhiều. Tình huống bước ngoặt vì nếu thua trước rất khó lật lại”.

Hà Nội FC giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Hải Phòng. Hai cầu thủ lập công là Đỗ Hùng Dũng và Ngân Văn Đại.

Hà Nội FC có 3 điểm đầu tiên ở V.League 2021 sau hai trận thua liên tiếp trước Nam Định và Bình Dương. Trong khi đó, Hải Phòng để thua trận đầu tiên tại giải.

Tình huống dẫn đến quả phạt 11m trận CLB Hải Phòng vs Hà Nội FC

trực tiếp việt nam vs malaysiaaustralia a leaguelịch bóng đá ýChampions Leaguebong da duc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngọc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aphoenixreborn.com/1057/thu-mon-tan-truong-noi-gi-ve-pha-bong-xuat-than-lam-dong-doi-ha-noi-fc-thot-tim/